almoranas

may nanganak na po ba dito ng normal delivery kahit na may almoranas ?

9 Replies

may I ask po kung anung medicine niresata sau..saken po kase dioxel ang reseta at may oinment rin na faktu ung name..may time po kase na lumiliit ung almoranas ko pero nandun prin po ung time n lumalaki sya..hindi ko tuloy totally masabi n umeepekto talaga ung gamot..ang pricey p nmn po nung gamot at ointment n nireseta saken 😢

3y ago

musta po panganganak nyo momsh?nainormal nyo po ba?at kumusta po ung almoranas nyo that time?

Ako kasi pinapapirma eh :( Pero ngayon lumiliit na yung almoranas ko. Naghome remedy lang ako plus yung nireseta sakin ng OB ko. Take risk nalang ako inormal. Pero habang wala pa labor ko magpapaconsult na kami sa surgeon talaga. Salamat sis. nabuhayan ako ng loob dahil sayo

Baka naman mommy gusto ka lang CS ng OB mo. Kase bakit may pirma pirma pa. Kung kaya naman inormal bakit hndi. Pero kung di kaya inormal sasabihin na agad nila sayo un sa ayaw at sa gusto mo. Ask other OB's opinion.

3y ago

ako din po miron natatakot ako kc pag nag poopo ako kahit kunti lng ung dumi ko nalabas na parang bituka

Ako sis nagkaroon po ko external hemorrhoid before manganak thanks God normal delivery paren naman medyo mahaba nga lang ang tahi kasi iniwasan ng OB ko yung almoranas ko😅

4y ago

Ganun ba sis. Depende din siguro talaga sa OB yan. Anyway goodluck sis gagaling din yan and maino normal mo yan tiwala lang and always pray😊

Ako po nagka meron after manganak,sabi ng doctor because of early pregnancy daw yung reason kaya nagka ganun. Ngayon i am 25weeks sana manormal delivery ko🙏

yes sis nainormal ko june 8,2020 ako umanak Masakit lang pag my almoranas pag katapos heheh

kamusta sis? nanganak kaba ng normal kahit may almoranas

yung frend ko po gnyan ung case nainormal nmn.

ung sis ko na cs kc may almoranas..