???

Kapag ba lubog ang binonbonan ng baby ano po ibig sabihin non mga momsh? Thanks you sa sasagot

35 Replies

Dehydrated po sya. Wag po hahayaan kasi delekado pong madehydrate ang tao lalo na mga babies.

Delikado po yan dehydrated ibig sabihin. Punta kana hospital delikado madehyrate ang baby

Gutom na po sya. No water po muna kay baby hanggat di pa sya nag 6months.

Dehydrated. Padedehin mo na sya. Every 2 hrs ang pagpapadede sa newborn

gutom sya momsh. dehydrated na so need na magdede. no water muna ha

4y ago

Pwde ba mka bili sa mercury kahit wla po resita sa Dr?

Isang dahilan gutom c baby O d Kaya may kabag sa tyan!!

Nilalagyan ko ng manzanilla, kabag and gutom yan momsh

Sabi nila may kabag siya at gutom

Dehydrated ang alam ko

Gutom na po si baby