Kapag ba Jr. ang hubby mo, mandatory ba na yung anak nyong lalake is "III (the third)" dapat?

4 Replies

Hindi naman. Husband ko Jr pero yung baby boy ko ayaw nya ipa gaya name nya. So common daw kasi. Kaya hindi the III si baby.

Hindi naman po. Kayong mag asawa pa din ang masusunod wag kayo papadala sa udyok ng mga kamag anak nyo.

Ay hindi naman dapar automatic susunod sa pangalan ng ama. Pano naman ang mga idea nating mga ina?

No po. Unless you want to name your son exactly like his dad & grandfather