thank u

kapag ba hindi ka kinakausp ng asawa mo pag buntis? hahayaan mo n lng ba? kaysa parehas kau ma stress.tatanungin mo po kasi pero wla k nmn mkuha na sagot s knya?

1 Reply

Mas maganda malaman mo po totoong reason kunh bakit ka nya hindi kinakausap. ito kasi ang stage ng life mo na mas kelangan mo sya kesa iniiwasan ka.

5y ago

si buntis kc ang ayw mkipag usap ayw cgro ma stress. wla lng imik plagi pag tinatanong. kya hinayaan ko n lng