Ceasarian Mom

Kapag ba cs sa una, Ilang years pwede sundan para ma normal sa ikalawa na pag bubuntis? Or posible pa ba na mag normal ang dating cs?

7 Replies

VBAC po ako. Hnd ako nakapag Family Planning. After 1year ko na ma ECS , nabunts po ako ulet sa pangalawa ko at Nainormal kopo .. 😇😇😇

1y ago

wow sana ako din ma VBAC mi, kse 1year lang din pagitan as in same case po. hoping na nornal ako this march. kaya nag sesearch ako dto kung sino yung mga naVBAC ❤️🥰