Ceasarian Mom

Kapag ba cs sa una, Ilang years pwede sundan para ma normal sa ikalawa na pag bubuntis? Or posible pa ba na mag normal ang dating cs?

7 Replies

VBAC po ako. Hnd ako nakapag Family Planning. After 1year ko na ma ECS , nabunts po ako ulet sa pangalawa ko at Nainormal kopo .. 😇😇😇

1y ago

wow sana ako din ma VBAC mi, kse 1year lang din pagitan as in same case po. hoping na nornal ako this march. kaya nag sesearch ako dto kung sino yung mga naVBAC ❤️🥰

May VBAC po tayo na tinatawag Mumsh. Tanong nyo po sa OB nyo, kasi depende din yata yan kung ia-allow ka nya na magnormal delivery.

4y ago

Ahh thank you po💖💖

Emergency cs ako nung una 3years old na baby boy ng masundan. Cs dw ako ulit sabi ng ob . Maselan kc ako ngaun :(

4y ago

Opo yun lang naman ang mahalaga. Mailabas at safe and healthy si baby kahit masakit. Titiisin 💖💖💖

Depends sa medical history and healing. Meron 2 years nakakaya VBAC. Mas maganda if mas matagal ang interval.

4y ago

Ahh oki po momsh. Nag babalak naman kami na 5 years sundan kaso gusto ko ma normal na next ko.

pag kakaalam kopo pag cs kana, cs ka ulit sa susunod eh 😊

Sabi ng midwife 5-6yrs daw

It depends on your OB sis