cs

Kapag ba 2 weeks palang makapanganak at nakipag do kana kay hubby my chance bang mabuntes yun? Kht may konting dugo pa? And kung widrowal naman? Tanong lang po salamat sa sasagot.

17 Replies

Momsh careful ka po kc bka bumuka tahi mo. Aq cs dn pro ilan mos. kmi ni hubby bago mgdo ulet. Kc ktakot bumuka an tahi.

halaah ako 2weeks msakit pa tahi ko nyan momshie ang lakas mo nman careful parin sis mhirap na bka bumuka ulit yan

Nommy hindi pa po fully heal yong uteros mo baka ma infection ka. At yes may chance na mabuntis ka.🤦‍♀️

sissy 2 weeks palang ako nga 4 months dumugo ang outer layer ng tahi ko.. ingat ingat sis

4y ago

naglaba lang ako ng konti nun sis wala pang sexual intercourse

Up? Nabuntis poba kayo? Hehe cs din kaso 1 month na ako ngayon kaya triny namin.

Nope. Basta hindi ka pa nagkakamens safe pa yun

5y ago

Sis my lumabas sken konting mens lng spot lng naman posible kaya na natira lng sa pag dudugo ko nun?

Grabi naman ganun agad.