Ano'ng mas mahirap for you?

May kanya-kanyang hardships and difficulties, pero ano'ng mas mahirap for you?

Ano'ng mas mahirap for you?
650 Replies

same lang lalo nanpag wla sa tabi mo ang partner mo,na nd ka nia amsuportahan s alahat ng bagay emotionaly,financially

Unang buwan ng pp, CS pate hayyy pero kinaya habang breast feeding pa. 2 months & counting na kami ni lo! 💪🏻🥰

unang buwan ng pospartum.feeling ko sobrang stress ako..ultimong konting bagay o problema kung ano ano na pumapasok sa isip ko

unang bwan ng pospartum😰😳😩😫😵🤦🤦pero nakaya..

for me po sa pregnancy ko, unang buwan ng pgbubuntis ang daming adjustments since 6years gap sa panganay ko.

Parehas po sila 😣 pero kinaya para kay lo 😍❤

Unang buwan ng pagbubuntis at pag aalaga sa newborn.

Sobrang hirap ng huling buwan ng pagbubuntis,

Postpartum po. Tipong di mo na nga maintindihan nararamdaman mo di ka rin maintindihan ng mga nasa paligid mo.

Huling buwan.. Hindi na makatulog! Hehee