Ano'ng mas mahirap for you?

May kanya-kanyang hardships and difficulties, pero ano'ng mas mahirap for you?

Ano'ng mas mahirap for you?
650 Replies

Unang buwan ng postpartum kasi nag aadjust e iba kasi yung nasa loob pa ng tyan sa nasa labas na sila ng tyan natin

Both for me. Haha. Unang buwan ko super hilo,suka ako lagi. Huling buwan ko naman hinihika ako buong 3rd trimester.

Huling buwan ng pagbubuntis. Supportive naman hubby ko and fam nya kaya d ko maramdaman ung lungkot. Minsan oo pero madalas hndi

Unang buwan ng post partum. Parang gusto ko na lang bumalik sa pagkabuntis ulit haha cluster feeding, growth spurt, leap changes jusko ayoko na maulit. Masaya na ako sa bunso ko

unang buwan ng postpartum. though hindi naman iyakin si baby pero yung puyat talaga nakakabangag na which is every hour dedede siya tapos wala man lang tulong from her dad.

.huling buwan ng pagbubuntis... kasi kapag labas nia..maginhawa na kahit papanu sa pakiramdam.. maiisip mo nlng ito kana pala.. nakita din kita..

unang bwan! na confine pa ako ng dalawang beses dahil sa sobrang hirap. i am survivor of HYPEREMESIS GRAVIDARUM ! 😁

pregnancy. at least nakakakilos na ng normal kapag labas ni baby unlike meron bola sa loob ng tyan. limited ang kilos ko nung kabwanan

Unang buwan ng postpartum kasi at this stage ma's sensitive ako emotionally and physically. Mahirap maging masaya🙄

huling buwan ng pagbubuntis .. sobrang struggle nangyari sakin .. dami kong pinagdaanang pagsubok .. but thankgod okie kmi ni baby