HELP

Kanino kaya ako makakahingi ng tulong para sa mga gamit ng anak ko? First time mom ako. Inabandona na rin ako ng mga magulang ko bata palang ako.

5 Replies

kung kaya lang baga kitang tulungan sis tinulungan na kita kaso first time mom din ako at nagpupundar pa lang ng gamit ng bata.

4y ago

makakaraos ka din sis.kung gusto mo,mayrun akong sinalihang group sa fb."woop mams club" ata ang name.Mayrun dun mga humihingi ng kahit 2nd hand na mga gamit ng bata at may mga willing tumulong.Ako nga gusto humingi na din para praktikal lang,ayaw lang talaga ng hubby ko ng 2nd hand para sa baby namin.pero kung magiging praktikal ka,visit mu ung group taz post ka.

Wala ba kayo work ng asawa mo?kailangan nyo dumiskarte kung ganun. Hanap ng pagkakaperahan.

4y ago

Natigil dahil sa pandemic sis. Naglalako kami ng turon at lumpiang togue araw araw pero sapat na lang para sa pangaraw-araw na pagkain

Ilang months ka na po na preggy?

4y ago

Ngaying end of june po

Bkt kilan due date mo sis?

4y ago

Waiting nalang po ako sis

taga saan k?

4y ago

Oo nga po eh