ano kaya itong lumitaw sa baby ko 21 days palang siy worried mom

help guys first time mom

ano kaya itong lumitaw sa baby ko 21 days palang siy worried mom
2 Replies

Mhie di kaya po sa brand ng sabon nyo po na panlaba natatapangan po siguro balat nya . or sa pinapahid nyo po na lotion or pampaligo nya na matapang amoy kaya po ganan.

Nagkakaganyan din si baby ko nung newborn sya hanggang ngayon na 5mons na sya. Dala ng sobrang init yung sa baby ko, pag naman nalalamigan or naka-AC na sya nawawala na.

12mo ago

thankyoi momsh