CoVax para sa mga magulang na may mga anak na bata

Naisip ko lang at nakita ko rin ito kay Iya Villania. Sana pwede na ring i-prioritize yung mga magulang na may maliliit na anak esp tayo ang caregivers nila. Hay. Gusto ko na kasi mabakunahan! Haha! Kayo ba?

2 Replies

Nabakunahan na ko dahil kasali ako sa A3 category pero nice idea mommy. Agree ako dyan.

3y ago

Diba momma? Ako kasi nasobrahan yata sa healthy so now, least priority. Gusto ko na kaso mabakunahan talaga. Pero congrats momma sa bakuna!!!! Saya nyan!💕

agree!