Story sharing

kaninang umaga pumunta kami sa Clinic para mag pa check up.. meron akong nakatabi mejo may edad na around 50's to 60's she asked me if it's a boy I said yes po tapos sabi nya "ah kaya kasi wala kang kaayos ayos" then she compared me to other preggy na nandun din na nakalipstick kasi baby girl daw yon.. sa isip ko "paano kung hindi naman talaga ko nagllipstick?" then after nun narinig rinig kong Avon seller pala sya so sabi ko sa sarili ko "nay kung bbentahan mo ko ng lipstick ng Avon Go lang pero to compare ME to others na parang pinapamukha mo sakin na parang ang chaka ko wag ?‍♀️ wala lang ayun lang, nakakatawa rin kasi at the same time alam nyo yun? BASTA ?

27 Replies

Im carrying a baby boy pero they say blooming ako magbuntis kahit na lalaki anak ko. Concious ako sa mukha ko pag lumalabas kaya more paganda talaga ko hahahaha