Nag susuka ng gatas 8day old daughter ko

Kaninang umaga akala ko normal lang kasi onti lang. Tapos ngayung gabi pinainom ko ulit sya formula milk after nun 3x na sya nagsuka breastfeeding talaga ako kaso sabi ng byanan ko sanayin ko din sa bote. Although gusto ko rin pero para sakin ayus lang din naman masanay sakin si baby kasi lagi din naman ako nasa house. Btw Bonna 0-6 months yung Formula milk nya. Kahapon di naman sya nag suka ng milk ngayun lang talaga. Help naman kung may effect ba kay baby yun. At mabilis din sya huminga di naman sya umiiyak. Buti di sya iyakin🥺🙏🙏#1stimemom #firstbaby #curiousmama

1 Reply

Hello. The best milk is BREASTMILK. No need mag formula ngayon, masasanay din later on kung sasanayin, pero mag breast milk ka na lang muna sa baby mo. Madaming anti-bodies makukuha ang baby mo mula sayo. Kahit may lagnat ako nagpapa breastfeed ako, mag facemask lang ako sabi ni Pedia.