asssskiiiiinggg po

Kaninang madaling araw pagkagising ko naiihi ako tapos ung time na gumalaw ako parang ang sakin ng gilid ng tumyy ko sobra na parang diko maexplain kaya dahan dahan akong kumilos tapos tumayo nasakit pa din pero kaya naman ung sakit tapos nung nasaCr na ako pagtapos kong umihi hinantay ko po kung may lalabas na dugo or something habang nagprapray ako na sana Lord wag nman po.. Ingatan niyo po kami ng baby ko..ginagawa ko po lahat para maging healthy kaming dalawa.. Ayun nawala din ung sakit after konh umihi. First time kong maranasan un. Im 18 weeks and 4days na po... Normal lang po ba un..di pa din po kasi makalabas at ECQ pa din po...

2 Replies
4y ago

Thanks po.. Nabahala lang po ako. FTM po kasi. Kaya wala pa masyadong alam

Round Ligament Pain yan

4y ago

Ah ganun po ba. ..salamat po