40weeks

Kanina umaga bigla akong nagising dahil sa sobrang sakit ng puson ko duedate ko na ngayon pero wala ako discharge masakit lang talaga puson ko so nagpa checkup kame ng asawa ko close pdin daw cervix ko pero malambot na at mababa na ulo ni baby waiting pa daw kame ng 1week okay lang ba yun mga mommy?Inom ako eve-prime 2times a day sana makaraos nako☹️Gusto nya ata sumabay sa birthday ng ate nya sa 14 hahahaha masyado daw ako pinapahirapan ni baby.

2 Replies

Gnyan din ako nung preggy ako sis. Medyo matagal tagal pa yan sis kung hindi pa open cervix mo.