39weeks today

Kanina po nung nagcr ako may color brown pong discharge, sign po ba yun na malapit na? Madalas po sumasakit balakang at puson ko. Ftm here

39weeks today
5 Replies

sana all .. ako 39 weeks and 4days pero no sign parin at ung discharge na kulay brown medjo kunti lang as in kaunti lang at ung pagsakit ng tiyan feeling ko normal lang ung orang oag natatae ka lang gnun lang ang sakit

4y ago

dko po alam pero nung inie ako sabi po open na daw po

Sa akin nman po 38 and 5days umpisa ng sumakit balakang ko at tumigas tyan ko at sobrang hirap matulog sa gabi huhu sana ay makaros na din ako

4y ago

same po

yes po mommy nag sisimula na po kayo mag labor, imonitor nyo po kung nasa 5 to 10 minues ang interval ng pagsakit magpaadmit na po kayo agad.

Yes momsh. Monitor mo lang po yung interval ng contractions and kung magtutuloy tuloy.

Yes malapit na po yan monitor if tuloy tuloy