sign of labor na po ba ito?

Hi mga momsh, 39weeks&4days na po ako ngayun, kanina umaga ini.e ako open na cervix ko kaya nirupture membrane sa ob ko 1cm na po ako. Pinauwi mo na kami, ngayun gabi po sumasakit yun puson ko at tyaka balakang ko hindi ako makatulog. May discharge ako pero konti lang yun parang whiteblood na medyo kulay brown may konting blood.. Malapit na po ba ako manganganak. Ftm kasi ako..

1 Reply

Pag iniinda mo na yung pain momshie,ung feeling na pag nagcocontract tummy mo para kang matatae na rereglahin masakit puson at balakang. Sigurado un active labor ka na.

4y ago

Sa ngayun po yun puson ko po parang nreregla ako momsh, parang bigat sobra ng puson ko hanggang sa balakang ko. Kanina po parang natatae ako pero nawala naman. Nagcocontract din yun tummy ko kaniha sunod2 tapos nawawala naman po.