Manganganak na ba ako?

Kanina po napansin ko nabasa ang pajama ko di oo sure kung panubigan na or naihi lang po ako. basta nag napkin ako then ngayon ngayon lang sumasakit yung tiyan ko every 5mins. then pag tingin ko may kaunting blood po sa napkin as in kaunti lang. Sign of labor na po ba ito?

1 Reply

Yes,sign na po yan na manganganak na po kayo. Ganyan din po sa akin dati pag IE po sa akin 2-3 cm na po ako. Tawag ka na po agad sa OB niyo po. Have a safe delivery po😊

4y ago

salamat po :)