Brown na regla

Hello good morning mommies 😊 ask po sana ako if normal lang ba ang brown discharge? 3 days lang po sya brown po as in brown na walang bahid na pula di napuno napkin ko usually nauubos ko dalawang pack ng napkin tapos 7 days akong meron ngayon di napuno 😔 as in paramg patak lang yata. Nag research ako 4 weeks daw buntis pag gnon? Ps. No contraceptive Mother of 6 and 2 years old .

1 Reply

pwede ka naman mag pt.

2y ago

25 pa dpat regla ko sguro mga 25 saka ako mag ppt. nag tatanong din ako 😊