Confused!!! FTM..

37w4d na po ako, 4cm na ako kanina tpos pagkauwi ko sa bahay sumasakit na yung tyan ko at my dugo ang napkin ko. Pero hindi pa naman po pumuputok ang panubigan ko. Manganganak na po ba ako?

2 Replies

Opo mommy... 2 ways kasi yan.. It's either sasakit balakang mo with brown blood or puputok panubigan mo with uncontrollable ihi.. Takbo na po kayo sa hospital..

4y ago

Basta may kasama ng pananakit ng balakang mommy.. Takbo na kayo sa hospital..

manganganak na po kayo mommy