38wks 3days

Kanina po nag popo po ako kapag.umiire po parang masakit sa pempem na parang lalabas na yung baby hays nakaka excite hahaha pati po ngayon pero hindi na po ako nadumi naka upo lang ako pero parng mamamaga yung pempem ko na parng bumubukol

4 Replies

Ui momshie wag gnu iire as much as posible wag po kasi kabwanan na. Bka bigla pag ire lumabas si baby

5y ago

Hindi naman ako sis umire ng sobra parang hinahayaan ko lang sya na bumaba tapos ire ng konti para malaman ko kung meron pa pero ganon ung feeling parang may lalabas sa pwerte

Uuuuy same! Parang lumuluwa yung pwerta kahit di ka nmn umiire.

5y ago

Mga excited e 😂

Malapit ka na 😍😍

Wag ka umire masyado mamsh

5y ago

Hindi naman masyado sis parang hinahayaan ko na nga lang na kusang lumabas yung poop pero ganon prin yung feeling ko kahit hindi na ako nag popoop parang may lalabas bigla sa pempem ko pero wala naman ako nararamdam na parng naglelabor ako