worried

Ano po kaya yung lumalabas sa pempem ko na malagkit na parng sipon?

7 Replies

Ganyan din ako sis hanggang ngayon. Better go to ur ob para maresitahan ka pampakapit. Sakin kasi may kasamang paninigas ng tyan. Kelangan within this week wala na lumalabas sakin na parang sipon na may kasamang light red tsaka di na madalas manigas,kundi iaadmit nnman ako with swero na. Threatened preterm labor kasi😭lagi ako nagppray na sana mawala na paninigas at discharge ko ng ganun. Mag31weeks pa lang ako bukas😞

5y ago

Ah di ko lang po sure. Kasi yung sakin parang mucus plug talaga😞natatakot ako.

Hala. Baka manganganak ka na po

5y ago

Kunti lang po lumabas sakin. 24 weeks pa lang ako mommy di naman sumasakit puson ko

Pa-check-up ka na po.

ilang weeks ka na ba?

5y ago

24 eeeks momsh

Inform mo nalang ob mo i think ichecheck nya yan

12 weeks pero may 3 yrs old na panganay. Sa kapatid ko kasi ganyan nangyare. Parang sipon daw tas manganganak na pala sya

5y ago

24 weeks pa lang po ako. Kunti lang naman momsh yung lumabas

Ilang weeks ka na ba sis?

5y ago

24 weeks momsh