Share ko lang about gender

Kanina po kasi nsa clark ako, may janitress po doon na binati ako at sbi sakin “sguro po girl yang dinadala nyo mam” sbi ko “boy po as per ultrasound” sbi nya “ay ganun po? Ung akin po kasi patusok pero girl. Lumabas din po sa ultrasound na boy, 2 beses pa nga e pero paglabas po babae. Nadisappoint po si mister.” Di ko alam paano ako magrreact kasi alam ko may cases naman tlga na nagkkamali sa ultrasound sa gender. Kaya nga po ayoko ng gender reveal parties na yan ? kahit sa soc med di ko po inaannounce if girl or boy hahaha may naka-experience din po ba dto ng ganun? Hehe!

6 Replies

Hala! Bigla tuloy akong nag worry kase ang tingin ni OB baby boy daw yung saken tuwang tuwa na si hubby mamimili na kame ng clothes Atbp. pati name nagre-ready na. Pinagsabi na din nya na boy sa relatives and friends nya. 5 mos nung na ultrasound. 6 mos na ngaun lapit na mag 7. Sana naman baby boy na talag sya (tho syempre okay lang naman na girl) si hubby lang kase at mga inlaws ko masyado excited sa boy...😭

FIRST cousin ko nakaranas ng ganyan. Dalawang besea xang nagpa ultra the result was a girl pero ung lumabas, hahaha, lalaki. me nangyari talagang ganyan.

Anong months po kayo nagpa ultrasound? Kaya sinasabi ng iba maganda daw po na magpacheck ng gender pag around 6 to 7 months na para mas sure. :)

Depende din talaga kung anong position ni baby sa loob ng tiyan.

yung shape kasi ng tyan depende sa position ni baby yun e

Yung mga patusok patusok na yan hindi po ako naniniwala.