Ultrasound

Kanina Po Galing Ako Sa Center Sabi Po Ng Midwife Ko Naninigas Na Daw Po Tiyan Ko Pwede Na Daw Po Ako Umanak okay Naman Daw Po Ang Heart Beat Ni Baby Then Nagpaultrasound Po Ako 34weeks and 4days Pero Last Ultrasound Ko Po December 1, 25weeks and 2days Papo Noon Parang Magkaiba Po Kasi Ung Resulta Ng Ultrasound Ngayon At Nung December 1 Parang Late Po Ung Ultrasound Ngayon Ano Po Kayang Tama?

2 Replies

Ultrasound po kasi based on size of baby. Tanungin nyo yung OB bakit ganun and kung ilang weeks po ba yung tama