Pain

kanina papo magalaw ang baby sa tummy ko at sumasaket po puson ko kanina pa kanina papo ako naka bed rest .. normal poba yun eh 29weeks pregnant palang po ako :( wala pa naman pong spot or blood na nalabas sakin .. ano po kaya nangyayare sa tiyan ko ? please po pasagot :(

1 Reply

try to relax po, baka stress ka na kaya ganyan, may iniinom ka na ba gamot? duphaston to avoid contractions then duvadillan pampakapit.

5y ago

nakalabas na sis 😊 nung September 3 😊 ingat ka at wag masyado magisip.