Labor: 38 Weeks and 3 Days

Kanina nagising ako ng bandang 5:30PM, parang masakit ang puson tas basa po yung underwear ko. Kala ko normal kasi nitong mga nakaraang araw, madami nang lumalabas sa akin na white discharge. Bandang 6:30PM, nung mag-cr ako, nakita ko puro dugo yung panty ko, yung parang umpisa ng regla. Medyo madami siya. Ibig sabihin po ba malapit na manganak? Naninigas yung tiyan ko pero di naman masakit. Nakausap ko secretary ng OB ko, normal daw po yun pero para sure, pinapunta nya ako sa hospital para ma-check. Sign na po ba na malapit nang lumabas si baby?

1 Reply

Congrats momsh , Malapit na Lumabas si baby .. Mag sstart kna maglabor

5y ago

Naninigas siya. 1cm pa lang daw. But anytime soon pwede daw lumabas si baby. Hintayin daw mag-active labor.