19 weeks nitong morning lang basa yung panty ko hnd naman sobrang basa

Ano po ba meaning pagka gising mo basa yung panty ko? Sa tingin ko hnd naman sya ihi, nakaka bother lang po kasi kagabe nag s*x kami nang asawa ko tas nitong 5 am may basa yung panty ko kinakabahan ako para kay baby 😢 tapos medjo matigas sa bandang puson ko sign po ba yun nang contraction?

2 Replies

iwasan muna pong makipag-contact kay hubby, para maiwasan ang contraction kasi kapag dipo naiwasan maaaring maglead to preterm labor

yes mamsh possible contraction po yan.

Related Articles