Diabetic Mom 🥺

Kanina lang nakabalik sa endocrinologist ko. As advised by my OB, need to consult my endo 3 months after giving birth. Nagka gestational diabetes kasi ako while pregnant. Pinag OGTT ulit ako and Type 2 DM daw result kaya pinag insulin ako. May mga mommies din ba dito na naginsulin while breastfeeding? Hindi ba umayaw babies nyo sa pag breastfeed? 🥺 #theasianparentph #1stimemom #firsttimemom #advicepls #diabeticmomhere #Diabetes #Diabetic #breastfeed

1 Reply

my kakilala aq premature baby Niya dhil sa diabetes pero breastfeeding prin nmn siya sis.

3y ago

nag iinsulin siya.