Breastfeeding while on Insulin

Kanina lang nakabalik sa endocrinologist ko. As advised by my OB, need to consult my endo 3 months after giving birth. Nagka gestational diabetes kasi ako while pregnant. Pinag OGTT ulit ako and Type 2 DM daw result kaya pinag insulin ako. May mga mommies din ba dito na naginsulin while breastfeeding? Hindi ba umayaw babies nyo sa pag breastfeed? 🥺 #theasianparentph #1stimemom #firsttimemom #advicepls #diabeticmomhere #Diabetes #Diabetic #breastfeed

1 Reply

insulin ako while pregnant and two weeks after manganak.. unfortunately wala ako masyadong na produce namilk.. inaayawan ng baby ko breasts ko but maybe more on dahil wala laman than due to the taste

4y ago

Ok po. Thank you momshie. Ako din nahirapan maglatch sakin si baby. Kaya nagpump nalang ako