32 weeks pregnant (Panubigan)

Kanina lang, nagising ako kasi akala ko naihian ko yung shorts ko kasi ramdam ko talaga may lumalabas sakin na liquid. chineck ko agad sa CR, inamoy ko underwear ko,hindi naman siya mapanghi. possible ba na yung panubigan ko iyon? inoobserve ko ngayon, pero wala na lumalabas sakin. manganganak na kaya ako? e 33 weeks palang ako today😩

2 Replies

Hello mie , sakij ganyan Rin nangyarii .. 30wks pLg Nga Ako ngayOn , pinacheck ko .. at Pina ultrasound Nakita Sa ultrasound na 30wks open na Ng cervix ko .. may possibility na manganganak Ako anytime .. kaya nerisitahan Ako ni OB Ng pampakapiitt

6mo ago

nabitak din po panubigan niyo

takbo na er