COVID-19 Vaccine (BF Mom)

Kamusta po yung mga breastfeeding moms na nagpavaccine na? Anong vaccine po? And may side-effect po ba? Nag-breastfeed po ba kayo after ma-vaccine? May scheduled vaccine (First dose-Sinovac) kasi ako today. Thank you!

2 Replies

im fully vaccinated po ng sinovac, wala po side effect sakin except mabigat lang po braso.. Nagpa-breastfeed din po ako agad after vaccine, ok naman din po baby ko wala naman negative effect..