Covid-19 vaccine Effect

Hello mga Breastfeeding Mommies nakakaaffect po ba ang covid-19 vaccine sa milk supply natin after first or second dose nito? Astrazeneca? Moderna? Pfizer? Jansenn? Sinovac? Alin dito ang sa inyo Para if may makabasa NG comment malaki tulong din po sa akin na hindi na nakakapagpa vaccine. Thank you in advance mga mommies ❤️❤️❤️ Keep Safe 💜💜💜

1 Reply

malakas pa dn naman po milk supply KO last may 23 ung first dose KO Ng astrazeneca then 2nd dose KO SA August 13

3y ago

Hello Mam naku ito po kahapon Moderna ang vaccine ko 😊 nagpa breastfeed ako ulit malakas lakas siguro naipon for 5hra waiting sa vaccination area💉. Happy to hear your story Mommy Evelyn ❤️ Ako 21 months na ang akong Boyboy. Pero pure BF pa din sya Kaya worry ako talaga sa vaccine Kaya nagask ako dito. ❤️