To all moms with RHEUMATIC heart deseas or other heart problem

Kamusta po panganganak nyo? Would you mind to share your experience for my blogs.

1 Reply

Meron po ako nyan nung 15 yrs old ako (20 ako now). Sabi ng doctor magiinject ako every 21 days maintenance for 5 yrs.ilang months ko lang tinake😅 medyo nagalala ako nung nabuntis ako kasi baka maalanganin kami ni baby pero sa awa ng diyos normal ako nanganak and walang komplikasyon. Sa lying in lang din ako nanganak. Mind over matter nalang siguro pero mas mainam na magconsult sa doctor para mas safe kayo ni baby.

4y ago

Ohh... Goodluck momsh lakasan ang loob.