Hubby sa grocery

Kamusta pamimili ni daddy sa palengke/grocery? Tama ba ang binili? ?

Hubby sa grocery
163 Replies

Haha me listahan na nga pagbalik overbudget daw sya. Pagtngin sa mga pnamili, mdm syang naisingit na bblhin at ung nakalista kundi wla, ibang brand na nd ko gusto. 😂 Nagtatawa nlng ako pro naguiguilty nman ako kc antagal tlg ng pinila nya tapos papagalitan ko lang dhil mali pnamili. Pro napatunayan dw nya na napakahirap daw ng gngwa nating mga nanay sa paggrocery plng. Pano ko daw nagagawa un? Haha 😅

Yes kasi may list naman and cya alam nya din kung may kulang sa bahay since almost 3 weeks na cya work from home. Bago din cya pumila sa counter eh magsesend pics ng mga binili nya so I can check if ok at kung may need pa idagdag. Sanay din cya mamalengke sa wet market. For now sa supermarket ko lang cya pinapabili ng lahat ng need namin para di na need pumunta sa wet market. Mas madaming tao dun e

Okay naman. Kompleto at tama dn mga pinamili nya. Sya lg dn kasi ang may quarantine pass. Nagpapadala lang ako ng listahan. For ex.; "Delmonte sweetblend ketchup.(yung sa pouch,hndi ung sa bote.) Alcohol( kahit anong brand basta 500ml) Speed Bar Calamansi (yung mahaba, bar hndi powder) Toothpaste(kahit anong brand basta red na geltoothpaste/ung malaki pero mura) Hahaha ganun pra klaro.😂😂

Hay nako partner ko? Sa awa ni lord tatlong beses ko ng inutusan na bumili ng ganito ganyan ni baby , hanggang ngayon wala parin hanggang sa nakabalik na siya ng kampo wala parin, sumasakit na ulo ko sa lalaking yun alam mo yung parang ang sarap na ng hambalusin, ichachat ko na i tetext ko pa na wag kalimutan peru nakakalimutan talaga 🤦🤦 ako nalang lagi mag aadjust sa kanya 🤷🏾

Tama sa tama. Mas magaling pa si hubby mag grocery compare sakin. Haha. Simulat sapol siya na talaga nagrocery nasama lang ako. Haha. Mas kabisado pa nga ni hubby ang mg presyo kesa sakin. Haha. Nababadtrip lang ako kapag may pinabili ako na beauty products minsan mali(kaya para maging tama sinesend ko sa kanya ang picture minsan nga kahit may picture mali pa.haha)

Nagpapabili ako ng calla bar pero perla ang nadmpot, color green na palmolive shampoo pero red ang nabili. Creamsilk na green pero pink ang nakuha, biscuits ko napalitan ng snacks . Iniisip siguro nila "okay na to/ pwede na to pareho lang naman" . And takenote, may listahan pang kasama.

Since una palang he's the one na nag groceries ayaw niya kasi kami sinasama basta alam niyang madaming tao mahirap na, nung una medyo palpak haha mali ang mga nabibili diko alam dapat magalit ako pero tawang tawa pako pag mali haha pero now very excellent na. Haha💪

ako pa rin bumibili.. stress buster ko ang grocery.. HAHAHAHA. ginagawa namin.. since breastfed si baby.. dun siya sa parking. Iwan sa daddy niya, tapos pag payment na. iiwan ko cart ko, ipapakiisap ko sa nakaline up then switch kami ni husband. siya ng bahala

Tama naman. Nilista ko ang brand, size, kung ilang poraso/kg at alternative just in case wala yung unang nilista. 😅 para sure na walang mali. May estimated narin na price bawat product at may total para alam niya na tama at nasa tamang budget siya. 😅

Mas magaling hubby ko mag grocery kasi po sya nag luluto sa bahay mas kabisado nya ang lahat ng kulang kaya lang madalas may dagdag 😂😂 out of budget lagi kasi pag may nagustuhan bilin sa grocery ayun pero magaling naman mag budget ng pera si hubbs