Grocery Tipid Tips?

Mommies! Mayroon ka bang grocery tipid tips diyan? Share mo naman!

Grocery Tipid Tips?
47 Replies

Bago pa umalis sa bahay, nakalista na lahat ng bibilhin. Tapos may specific na budget lang na nakalaan for grocery. Then kapag nagogrocery na, bawat item na nilalagay sa cart, chinicheck ko kung magkano price tapos, kinocompute ko na agad 😂

if mag grocery dapat may checklist kana ng lahat ng bibilhin mo, minsan kasi if wlaa ka pa checklist mas madami pa nkukuha mo na hindi priority na bilhin, tas pagdating mo sa bahay may nga dika pala nabili na kelangan😁

meron po sa food pandamart mga discounts and free delivery pa plus addt’l discountif meron ka vouchers. kahit di kumpleto impt nakabawas ka ng bili n may discounts so pagpunta grocery konti nlng bibilihin mo😊

mas makakatipid kapag bibili ka ng malaking pack ng necessities nyo sa bahay like coffee, sugar, rice kaysa tingi. bukod sa nakatipid ka na, matutulungan mo pa si mother earth dahil bawas sa plastic wrappers.

Maglista po ng mga stuffs na kailangan bago pa man mag rush sa grocery. Kaya lang minsan di nasusunod. haha. pag may nakitang kaakit akit sa grocery dampot dito dampot doon. add to cart😂😂

Kami pag nag grocery ni hubby nililista namin mga need talga and more on mga sale kami or promo buti nalang din madalas mag promo mga grocery samin as in makakatipid ka talaga☺️🙂

list the most needed to buy, syempre we need to budget, hati hatiin yung pera, like sa mga bills, savings dont forget, at emergency money. incase

Stick to your budget. Ako hnd n q nggrocery kasi inuubos lang ng mga anak ko,pag my nakikitang pagkain..gusto kainin agad e kht na busog naman 😅

ngllista aq s note s cp kc pg wl k check list mbbili m d m dpat bilin. wag mggrocery ng gutom mdmi k mddmpot.. enuf lng bilin kung ano lng wl s bhay.

mga needs lang muna ang bilhin tapos mas okay kung yong malaki ang bibilhin like yong sa coffee, milk, etc tapos punta sa section area ng sale or promo nila 🤣