CS

kamusta na CS niyo mga mamshie. Mga ilang buwan maka recover po sa CS at ano hindi pwede gawin , at gagawin. Sana maka share po kayo . Cs ako then breastfeeding

1 Reply

CS ako last Aug ako nanganak. After 2 weeks medyo kaya ko n kumilos.. Mas maskit kasi sugat kpg di ka gumgalaw galaw kya mas advisable na gumalaw galaw but dont force your self.. Remember major operation po ginawa natin. Mga ginawa ko lng that time lakad lakad tas hugas dede ni baby, ligo wiwi ganun.. Di pa ko nglaba pakirmdm ko nahihila tahi ko.. Hehe sa BF nmn naka 1mo lng ako tas natigil kasi nabigayn ko ng formula si baby nastress kasi ako wala lumlbas masydo sakin kala ko di ko nasasatisfy si baby un pla normal lng pla un konti lng since maliit pa tummy ni baby.