TEAM APRIL

Kamusta mga mummies? Nakaraos na ba kayo? Ako eto waiting pa. EDD via CAS and LMP- April24 EDD via last UTZ April 27- Wala pa ako nraramdaman na pain more on paninigas plang or Braxton Hicks. Last ie saken 1cm palang. Nag pineapple juice and fruit nrin ako. Nireseta ni OB Evening Primerose 3x a day. Hays sana makaraos na. Total lockdown pa naman sa barangay namin. ?

1 Reply

Ako po Due date ko nung 19 pa hanggang ngaun no sign of labour din ako 40 weeks & 4 days nako ngaun naku hirap ma cs ayko nun