2months old social dev.

Kamusta mga 2 months old babies niyo nakakausap na ba sila? I mean may eye to eye contact na ba at nag smile na sa inyo?

6 Replies

si baby ko feb. 3 pinanganak. sa ngayon mahilig sya tumingin sa taas or nkatingala lagi. pero nkakausap na sya at nkikipag eye contact na,nag smile na din sya pag kinakausap kahit hindi kinakausap nga eh😅 may marinig lang syang nag uusap akala nya sya na ang kinakausap kasi sumasagot sya, tas hinahanap nya yung boses ng nagsasalita. nkakawala talaga ng pagod ang mga baby 🥰