2 MONTHS AND 2 WEEKS BABY

My baby will not respond or smile or even eye to eye contact when I talk to him. Should I worry? #1stimemom

6 Replies

Wag po muna kayo mag patugtug ng mga baby song or kahit panuurin sila, try nyo pong kausapin lang sya mag hapon, then kapag kinakausap dapat lagi naka smile, para ma build yung eye contact nya mommy

same case po tau c bb 2months n 7 days now pero ndipa xa nagsocial smile n walang eye to eye contact.. 34 weeks po kasi xa pinanganak.. m a bit worried po...

Kmusta po ang baby nyo. My improvment n po b ang eye contact nya.. Se case po kc tayo?

2y ago

Cge po subukan ko po.. Thank you po

Hello po kamusta na si baby nyo same situation po sakin

up