2months old social dev.

Kamusta mga 2 months old babies niyo nakakausap na ba sila? I mean may eye to eye contact na ba at nag smile na sa inyo?

6 Replies

si baby ko feb. 3 pinanganak. sa ngayon mahilig sya tumingin sa taas or nkatingala lagi. pero nkakausap na sya at nkikipag eye contact na,nag smile na din sya pag kinakausap kahit hindi kinakausap nga eh😅 may marinig lang syang nag uusap akala nya sya na ang kinakausap kasi sumasagot sya, tas hinahanap nya yung boses ng nagsasalita. nkakawala talaga ng pagod ang mga baby 🥰

hi sis baby ko born feb 11.. as of today nakakausap n sya ng eye to eye.. even making sound like cocoo at ngrerespond na ng sounds and smiles pag kinakausap🥰🥰🥰 nakakatanggal na ng pagod ang mga ngiti nia

ou madalmadal n baby ko lage gusto may kausap actually wla pa sya 2months nkikipag usap n sya

3mos pa lilinaw talaga paningin nila. blurred pa yan e. pero ngingiti naman pag kinausap.

2y ago

Medyo madalang kasi ngiti niya mii nababahala ako baka late siya sa development na ganon pero sa eye to eye contact naman nakasunod siya kung nasaan ako na kumakausap sakanya pati sa toys lumilingon agad kung nasaan ang sounds

yes nakakatuwa sumasagot sya..at nag eye contact at nagsmile lalo na kapag kausap..

yes, na halakhak n din sya pero hindi mlkas