impeksyon sa dugo

Kamusta baby nio? C lo ko my imperksyon sa dugo 7days gamotan..?? trust lng kay God

11 Replies

Get well soon para kay baby♥️ Mamsh pede mo din ipatry kay baby si Fern D. It can cure some major illnesses din kase. Pede to for all ages. Kahit months old pa lang. Research ka tungkol kay Fern D. This will really help. And hindi to synthetic kaya di maaapektuhan ang liver and kidney ni baby at an early age tuwing nag gagamot sya😊👍🏻

Saan nyo po pnagamot?sa clinic lng ba kc un bby ko gnyn din nagpa second opinion p kmi sa iba...prang anhirap isipin kc wla nmn lagnat at prang mlakas nman cya.

Pakatatag ka lang momshie . maging ok rin si baby😘

maqiqinq ok din yan momsh .. qnyan din un anak ku b4

5y ago

its either nakkaen n xa nq dumi or suka nia .. or carrier din anq parents

Pinakuhanan nyo po sa ng CRP?

get well soon kay baby

Getwell soon baby😊

Get well soon bby

Pray lang po 🙂

Pray momshie