matatanggal pa kaya mga kinamutan ko sa binti. dami ko kamot simula noong 7 months ang tummy ko..

2 Replies

maglilighten lang po pero di na talaga matatanggal, since ang stretchmarks po ay permanent scar. use oil or cream po para makahelp. in time mababawasan naman po yan and hindi na gaanong mahahalata

1y ago

hindi po stretch marks 🥺🥺

maglilighten siguro sya mamsh, pero baka may maiwan pa ding ibang marks, gamit ka nalang din ng mga lotion for stretchmarks, nakakatulong din un pang-lighten.