Ganito rin po ba kayo ng asawa nyo?

Kami kasi ng asawa ko halos ganyan na everyday routine. Nakakalungkot lang na nilamon na kami ng social media ??

Ganito rin po ba kayo ng asawa nyo?
81 Replies

Same. Pero ako nama. Kaya madalas lang na nagcecellphone kasi wala syang ginawa kundi maglaro ☹️ wala ako makausap. Lalo pag tulog na si baby. Feeling ko mag isa lang ako. Kaya sa social media ko na lang binubuhos oras ko.

4y ago

Try nyo kamustahin. Ako kasi kapag naglalaro si hubby madalas sya ang nagkikwento like mahal panalo kami mahal ganto nangyari mahal bwisit yung kalaban. Minsan pinapanuod ko syang maglaro kapag nabored na ko hahanap na kong sarili kong gagawin. Wag po natin iasa lagi sa partner natin na makipag interact sila satin. Minsan need din natin magreach out at umintindi.