Naaalarma rin ba kayo about sa mga issues na nagkakalat about nagkakakabit ang asawa sa social media?

Hindi ko kase maiwasang isipin yun kahit na alam kong faithful ang asawa ko. Hindi rin sya mahilig makipagchat pero naglilipana kase ang mga makakati nakakapraning tuloy haha

2 Replies

hay naku. kahit matino ang lalaki kung may higad po diba? hirap pa rin tlaga magtiwala. sabi nga nila, daig ng malandi ang maganda. 😂 mas matapang pa nga sila eh.

5y ago

Gusto ko to. Daig ng makati ang maganda. Hahahaha

Love your husband. Dont worry about the future. Be yourself.