Polio Vaccine

Kamakailan lang nadiklera na polio-free na ulit ang Philippines! Wuhooo! 🎉 Sharing this here mga mommies kung saang mga ospital ang may libreng bakuna kontra polio. Importante talaga ito para mapanatiling polio-free parin ang Pilipinas. 🥳 Kayo ba mommies, pina polio vaccine niyo naba si LO? https://ph.theasianparent.com/libreng-bakuna-kontra-polio/?utm_source=search&utm_medium=app #1stimemom #firstbaby #TeamBakuNanay #PolioFreePh #PolioVaccine #VaccinesWorkforAll

2 Replies

Celebrate tayo mommy! effort ito ng parents at government!🥰💉

Woohoo, very good news indeed!