Hirap lang pag nasanay ka maging independent :(

Kalungkot pag nasanay kana sa sarili mong maging independent na di hihingi sa iba, kasi before ako mabuntis nagwowork ako at hindi na ako humihingi ng pera sa mga magulang ko, ako na nagbibigay. Pero ngayong buntis na ako at naubos na ipon ko sa mga food cravings ko at check up at vitamins, nakatira ako ngayon sa bf ko pero hindi na ako sanay manghingi saknya na kahit sobrang gutom ako, hindi ako humihingi, hindi nako nagsasalita kasi one time rin nagsabe ako sknya na bilhan nyako neto, tas di nya naman ako binibili okaya parang tamad na tamad sya bilhan ako. Di na rin ako makahingi sa mga magulang ko dahil nahihiya ako at nagiipon den sila para sa panganganak ko, feeling ko ngayon wala akong kwenta, walako magawa. Gusto ko na makaraos at hindi nakakranas ng gantong nalilipasan ng gutom, at puro crave lang :( pangako ko sa sarili ko na pag nanganak na ako at magwork uli, di ko gugutumin kami ng anak ko :(

12 Replies

mula march hanggang august nka bedrest ako asawa ko lang din ang smsagot sa akin ngayon although malaki tlga sweldo nya..pero nung ngwowork ako lahat ng gusto ng asawa ko ultimo mamahaling games ng ps4 bnbgay ko tlga ☺️ ganon ko sya kamahal..bdays or anniv namen lage ako may paandar ☺️ ngayon di ako nhhyang mgsbe sa knya kse asawa ko sya at hindi mhhgitan ng khit anong mamahaling bagay ang pagkakaron namen ng anak.. wala syang pake sa gastos, wala syang pake sa gusto kong ipabili o kainin ang mahal ng duphaston mula march to june nka duphaston ako pero wala syang pake. Sya din gmgwa ng gawaing bahay kse nung di pa ako buntis ako lahat lahat twing weekend kase nga may pasok ako ng weekdays kapag lalabas kme noon nililibre ko sya ng food o hati kme sa food..all out din ako sa family ko at family nya lalo kapag my special occassions lage akong may pa aandar sa families namen.. Pero ngayon, stop muna ultimo daster sa shoppee di ko mabili kse ubos na last sweldo ko 😂 pero okay lang kse pagkabalik ko babawi naman ako... Ang sbe lng ng husband ko mg resign ka kung gusto mo or pwede wag din para may pang shoppee ka... wag po kayo mhya sa partner/asawa nyo lalo na kung di naman kayo naging pabigat sa knla nung di pa kayo buntis..responsibilidad din po nila kayo at di naman po habang buhay aasa kayo sa knla.. babawi din naman kayo kapag okay na ang lahat... isipin nyo BABY ang dinadala nyo di matutumbasan ng pera ang saya na ibbgay nya sa asawa at family nyo..bsta ipagpray nyo lang family at asawa nyo ng more patience and maging healthy like baby sa buong journey nyo kase un lang ang din maibbgay nyo ang ipag pray sila na maging okay din sila ☺️