Sss Benefit

Kaloka naman 1 mo. Na wala pa den ung inaasahan ko na benefit sa sss.. Hanggang ngayon pag check ko online for verification pa din.. Sinu sa inyo same ko.. Matagal ba talaga mag release ng mat. Ben.. Kung kelan need ko at madaming gastusin.. Haist...

1 Reply

Yes usual sa mga client namin since im working in a bank it takes a month or more. Much better to follow up with SSS kasi baka marami lang mommy nagcclaim sa panahon ngayon.

4y ago

Welcome po! 😊