32 weeks and 2days

Kaliit Po NG tiyan ako MARCH Po ako manganganak pero Ang liit Po. Dalawang BESES Po ako nag pa ULTRASOUND Sabi maliit Po saw Yong Bata kulangnpo saw NG 2weeks ano Po ba dapat Kong gawin MGA Mommy??

32 weeks and 2days
33 Replies

Ok lang po maliit as long ok at healthy ang baby sa loob, mas magandang magpalaki ng baby pag nasa labas na, kase pag malaki yan mahihirapan ka manganak, baby ko ganyan din sinbihan din maliit, kulang din ngayon kalaki nya turning 6 months pero akala nila 1 yrs old na chubby at mahaba sya .. pure breastfeed lang.

Eat protein foods, meat, chicken, eggs, anything na high sa protein, may nireseta sa akin ang OB ko pampalaki ng bata multivitamins Onima. 2x a day naman for Chuckie. Yan po niresta sa akin ng OB ko nung nalaman n maliit baby ko. Sa UST po aq ngppcheck up

4y ago

Yan din nireseta ng OB ko..Onima 1x a day Tas 2x a day akong kumakain ng egg at foods rich in protein like soy milk, red beans, meat etc..in just 2 weeks nahabol nmin timbang ni baby..normal na wt nya ngayon ?

Ok lang yan sis para nadin ndi ka mahirapan manganak tsaka muna palakihin si baby pag labas nya. Kung gusto mo naman lumaki si baby mo habng nasa tummy mo palang kain ka ng rice at sweets ayan lng nakakapagpapalaki sa baby sis..

kain ka po puro beef, masabilis makapagpalaki ng bata. yan din po ang advice ng doctor kay mariel nung malapit na sya manganak tapos napakaliit ng bata. Lhit po yung burger steak ng jollibee ok na din po yun. ?

Okay lang. You still have 6-8 weeks. A lot can happen at may time na biglang lumaki pa si baby. Just make sure you eat healthy. Wag kumain ng kumain at baka lalong lumaki si baby at ma-CS ka

Ganyan din po size ng tiyan ko same week na rin tayo, medyo mababa at matulis lang ung akin. Ano po exact size ng baby nyo nung inultrasound kayo and what week of pregnancy po yon???

Same lang naman tayo sis ng size ng tyan..ganyan din naman saken..pero di pa kase nasusukat si baby eh..next check up ko pa..32weeks and 1 day naman po ako ngayon..

4y ago

Ang laki!

ok lang yan sis aq nga this month mangnganak n ang liit lng dn ng tiyan q...mas ok n yan mdali n mgplaki ng baby s labas...pra di kn rn mahirapan manganak...

Okay lang 'yan, Sis. Paglabas mo na lang palakihin si baby kase mas mahirap pag malaki ang pagbubuntis, baka ma-CS ka pa. Aja! March din due date ko ?

Samehere momsh palagi sinasabi ng OB ko na mallit daw pero nafefeel ko naman lumalaki ang baby every week. 36 weeks and 4 days na baby ko inside.