My First Born Baby Boy💙

Kali Jaycen Dacusay 👶🎉 EDD: January 8, 2021 DOB: January 3, 2021 Hello po mamshies! silent reader po ako dito. hehe share ko lang din po experience ko. Dec 31 habang naglalakad po kami ng asawa ko. naramdaman ko po na may umaagos na tubig sa short ko. pumunta po agad ako sa OB ko then pagka IE po sakin 1-2cm palang. so umuwi po muna kami. Jan 1, nakakaramdam na po ako ng contractions pero nawawala wala pa. Then Jan 2, grabe na po yung contractions na nararamdaman ko. nagpa IE po ulit ako. ang sabi sakin 6cm na daw. pero umuwi pa ulit kami since malapit lang po yung Lying In na pag aanakan ko. isang buong araw ng January 2 po ako naglabor. Pagod at puyat narin kami ng asawa ko parang lantang lanta nako. January 3 ng madaling araw. IE ulit ako pero 8cm palang inaantay po nila mag 10cm. nag squat pa po ako kahit nanghihina na yung katawan ko. tinitiis ko para kay baby. hanggang sa nararamdaman ko na lalabas na si baby, yung feeling na taeng tae nako. at ayun na nga! 7:35 AM Baby's out. di naman po ako nahirapan sa pag ire. mas masakit po yung tahi pero di ko na inisip yun. nakatingin nalang ako kay baby. mapapa Thanks God ka talaga. 😅😇 Laki po ng natulong ng app na to. dami ko po natutunan sa ibang mamshies. ♥️ Sa lahat po ng manganganak pa lang. Goodluck po sa inyo ang have a safe delivery poooo. ☺️ #firstbaby #1stimemom

My First Born Baby Boy💙
46 Replies

Wow . Last year and EDD ko din JAN. 8 2020. nanganak ako JAN 3 2020. ❤ congrats 🤗

ang cute! sana all mamsh nakaraos na. huhu Jan 14 ako, waley pa din sign. congratsss ❤️

4y ago

nagtake ka ba primrose mamsh nung 38-39weeks mo? Salamat sa tips mommy. ingat kayo ni baby. ❤️

congrats mommy,sana mkaraos na din,38weeks and 5days na ako..no signs pa din...

Congrats po. Ako wqiting nalang din kabuwanan na din kasi 😊

Sana all Nkaraos na, Congrats momshie🙏🙏😊

hello baby Kali Jaycen! congrats mommy!

Congratss momsh! Ang cute ni baby 😍

What a cute baby 🤗congratulations

congrats momsh❤️ ang gwapo😍

Congrats Mommy and baby. 😊